Email:lienhe@anphahealth.com

0911 614 369

Close

Can thiệp mạch vành, mạch máu ngoại biên – CID

12/09/2016

Can thiệp mạch vành, mạch máu ngoại biên – CID

CID – Carbonstent & implantable devices / Alvimedica

image1

image2

Giới thiệu:

Có trụ sở tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, Alvimedica là một công ty thiết bị y tế cho việc phát triển công nghệ y tế tối thiểu xâm lấn cho các chuyên gia y tế.

Được thành lập vào năm 2007, Alvimedica có hai cơ sở sản xuất, trong Çatalca (Istanbul), Thổ Nhĩ Kỳ, và Saluggia (Vercelli), Italy, nơi đẳng cấp thế giới, chất lượng cao CE chứng nhận stent mạch vành, ống thông khí cầu và ống thông chẩn đoán hoặc hướng dẫn được sản xuất bằng cách làm sử dụng các công nghệ mới nhất trong thiết kế và phát triển sản phẩm. Hiện nay Alvimedica hoạt động tại hơn 50 quốc gia trên thế giới trực tiếp hoặc thông qua các văn phòng đại diện

Alvimedica sở hữu công nghệ độc đáo áp dụng cho sản phẩm của mình như thiết kế dành riêng stent, sơn cacbon tinh khiết tăng haemo và sinh học tương thích và các công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất trong thuốc tẩy rửa stent.

Tiên phong trong công nghệ, hợp tác và quan tâm trong các lĩnh vực endovascular và mạch học can thiệp; Alvimedica mời các chuyên gia y tế tham gia vào tham vọng của mình trong việc tạo ra các thiết bị y tế tốt nhất cho mọi người trên khắp thế giới.

Sản phẩm:

Alvimedica cung cấp cho bạn sản phẩm hàng đầu thế giới về ống đỡ động mạch kim loại trần, dây dẫn, ống thông và bong bóng.

Stents

DES – Cre8™ – Cre8 Amphilimus Eluting Stent

image3

BMS – Avantgarde™ – Avantgarde Coronay Stent

image4Balloons

Fluydo™ PTCA – Fluydo Balloon Dilatation Catheter

image5

Sản phẩm Related