Email:lienhe@anphahealth.com

0907 19 19 05

Close

Cấy ghép ngực – Nagor

12/09/2016

Cấy ghép ngực – Nagor

 

Giới thiệu:

Được thành lập từ năm 1979, Nagor là công ty thiết kế, sản xuất và cung cấp mô cấy ngực đặc biệt duy nhất của Anh. Sản phẩm được sử dụng trên hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Sự cam kết chất lượng của sản phẩm Nagor được minh chứng bằng sự không ngừng đầu tư nghiên cứu và phát triển trong quy trình sản xuất hiện đại và xây dựng hệ thống kiểm tra chất lượng khắt khe.

Tất cả sản phẩm của Nagor đều được sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng ISO và EN, được cấp giấy chứng nhận chất lượng của Châu Âu CE, Thêm vào đó nguyên liệu Silicon nhập từ nhà máy được chứng nhận bởi cục quản lý Dược Phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận.

Sản phẩm:

Tất cả sản phẩm cấy ghép ngực của nagor đều được sản xuất với lớp màng bảo vệ mềm dẻo bằng silicone chất lượng cao, bảo đảm tuyệt đối độ an toàn của mô cấy và khả năng vận động linh hoạt 360o.

Với bề mặt Nagotex® được thiết kế độc quyền với độ tương thích sinh học và an toàn cao, giúp mô bám chặt hơn và hạn chế tối đa hình thành bao xơ quanh mô cấy.

Với mỗi nhãn hàng riêng biệt Cogel, Impleo, GFX, RGI đều cung cấp đa dạng về hình dạng, kích cỡ, bề mặt với hơn 270 lựa chọn bao gồm cả túi giọt nước và túi tròn.


 

GFX

RGI

Impleo

CoGel

Sản phẩm Related